ถามแม่ๆคะ

คือตอนนี้ ท้องได้ 18+1 week แล้วค่ะ แต่มีอาการเสียวๆ แปร๊บๆ ที่ท้องคะ (เป็นไม่บ่อย) ก็เลยอยากถามแม่ๆว่า *อาการแบบนี้เป็นอาการลูกตอด หรือว่าเป็นอาการอย่างอื่นคะ แล้วจะเป็นอันตรายไหมคะ ?? #ขอรบกวนหน่อยคะ ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

ตอนลูกตอด จะรู้สึกเหมือนตอนเราเอาเท้าหย่อนน้ำให้ปลาตอดอ่ะค่ะ แต่มารู้สึกที่ท้องแทน