แม่ๆคนไหนเปนบ้างรึแม่ๆคนไหนพอรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

คือตอนนี้?9ด.แล้วค่ะ..พอตกกลางคืนมีเลือดไหลออกมาจากปากเปนลิ่มๆค่ะ.คือเปนอะไรค่ะ.ร้อนในรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

(ขอบคุนค่ะ)ไปมาเมื่อคืน..ฉุกเฉินเลย.ค่ะแต่หมอไม่ได้บอกอะไรเราเลยแค่ให้กัดผ้าก๊อต.เจาะเลือดไปตรวจ.แล้วพน.นัดเราพบหมอทันตแพทย์ค่ะ