ลูกดิ้นใช่ไหมคะ

คือตอนนี้ 26w แล้วค่ะ ท้องชอบเป็นก้อนๆจุดเดียว(เปลี่ยนที่ไปมารอบๆท้อง) มีความรู้สึกเหมือนน้องขยับตัวแล้วเอาขาหรือแขนยันพุงแม่ไว้ เป็นๆหายๆแบบนี้ทั้งวันเลยค่ะ อยากรู้ว่านี่คืออาการน้องดิ้นถูกไหมคะหรือมีอะไรอันตรายรึเปล่า #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้นน้องจะยิ่งดิ้นแรงขึ้น ที่ท้องเป็นก้อนอยู่จุดเดียวคือน้องโก่งตัวค่ะ ความหมายคือน้องยืดแขนขาเพราะเมื่อยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่าา บางทีเป็นก้อนจนจุกเลยสงสัยว่า เอ้ะ! ปกติไหมนะ 🤣🤣