ทำไมคนโบราณต้องให้เด็กแรกเกิดกินน้ำด้วย

คือตอนคลอดลูกเราไม่มีตัวเหลือง พอสักสองวันสามวันพยาบาลบอกลูกตัวเหลือง เจาะเลือดตรวจงั้นงี้ๆ พอกลับมาบ้าน ใครต่อใครก็บอกให้กินน้ำ เราหงุดหงิดมาก เราบอกว่ากินไม่ได้ ก็ไปหาเคสตัวอย่างที่ไม่กินน้ำมาพูดให้ฟัง น่ารำคานมากเลย

16 ตอบกลับ

เขาเลี้ยงเรามาแบบนี้ไง เลยเชื่อแบบนี้ ส่วนตัวเลี้ยงเอง เลยไม่มีปัญหาตรงนี้