มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องแค่1สัปดาห์มั้ยค่ะ

คือตอน5wแพ้ท้อง พะอืดพะอม อ้วกบ้างครั้ง พอตอนนี้6wอยู่ๆอาการแพ้ท้องดีขึ้น บางทีก็กลัวจะเป็นท้องลม เพราะเห็นมีคนเคยบอกว่า ถ้าท้องลม อาการแพ้จะค่อยๆหายไป#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการคนท้อง คนแพ้ท้องต่างกันคะ บางคนแพ้วันเดี่ยว บางคนไม่แพ้ บางคนแพ้หลายเดือนและบางคนแพ้ยันคลอด ถ้าไม่มีอาการผิดปกติ ไม่ต้องกังวลคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ😍