พัฒนาการของลูกแม่ๆแต่ละบ้าน

คือตอน1เดือนลูกเริ่มตะแคงตัวที่จะคว่ำ พอได้สักประมาณเดือนกว่าหน่อยลูกเริ่มคว่ำได้ คือปกติไหมค่ะ หรือบ้านนี้คว่ำเร็วไปเพราะไปอ่านมาต้องประมาณสัก 3-6เดือนที่จะคว่ำ ตอนนี้น้องได้ 2เดือนกว่าเริ่มรุ้จักย่ำเท้าก้าว แล้ว แม่ๆว่าเร็วไปไหมค่ะ #แม่แอบกังวลค่ะว่าจะไปปรึกษาหมอดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะ

4y ago

คว่ำได้หลายแบบแต่ละวัยต่างกันค่ะ แต่ถ้าย่ำเท้าจะเดินอันนี้น่าจะไวไปนะคะ