แม่ๆคะขอสองถามเพิ่มเติม

คือญาติพาลุกไปฉีดยาหมอให้ยาตัวนี้มาพอถามก้บอกลืมฟังไม่ชัดคืออยากถามแม่ๆทุกคนว่า เขาให้กิน เดือนละครั้งหรือแบบไหนละไม่รุ้จริงๆขอสอบถามเพิมเติมจ้า ขอโทสน่ะคะถ่าพุดไรผิดไม่รุ่จริงๆถามผุ้รุ้

แม่ๆคะขอสองถามเพิ่มเติม
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไห้กินสัปดาละครั้งกินทุกวันศุกร์กินหลังอาหารเช้า0.6cc