สรรกันบูดในสาหร่ายค่ั

คือซื้อสาหร่ายมาทำต้มจึดทีนี้เอามาตัดแล้วตัดไปโดนสรรกันบุดแตกเลยแล้วโดนสาหร่ายค่ะ..แต่แม่บ้านนี้ก้อสบัดๆๆแล้วเอาสาหร่ายไปล้างน้ำแล่วมาทำต้มต่อจะ เป็นไรต่อเด็กในท้องใหม่ค่ะ.ท้องใด้2เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก็ดีนะคะแม่ เพราะสารกันบูดกินไม่ได้ ถ้าปนเปื้อนก็อันตรายเหมือนกัน