ฝากครรภ์มีค่าใช้จ่ายยังไงบ้างค่ะ

คือซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วค่ะขึ้นสองขีดว่าจะไปตรวจซ้ำที่รพ แต่ถ้าตรวจแล้วมีจริงๆเลยอยากจะทราบค่าใช้จ่ายเบื้องต้นของการฝากครรภ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝาก รพ.รัฐ ฟรีค่ะ อาจจะมีส่วนต่างนิดหน่อย