มีโอกาสที่จะท้องอยู่มั๊ยคะแบบนี้??

คือช่วงเดือนมีนา ประจำเดือนเราไม่มาเราเลยตรวจ ผลออกมาว่าท้องค่ะ ไปหาหมอ หมอก้อตรวจว่าท้อง (คือดีใจมาก) แต่หลังจากนั้นประมาณ 1 อาทิตย์เรามีเลือดออก เราเลยไปหาหมอ หมอตรวจละบอกว่าเราเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ เลือดเราไหลออกมาเยอะมาก นอนโรงบาล3 วัน (แต่หมอก้อไม่ได้ซาวด์ให้ และไม่ได้บอกว่ายุติการตั้งครรภ์ไปแล้ว เลยให้กลับบ้านได้ และนัดให้มาซาวด์ดูอีกที) พอกลับมาเลือดก้อยังไหลอยู่ ไหลแบบรู้สึกได้เลย แต่ก้อไม่ได้กลับไปหาหมอนะคะ? ครั้งสุดท้ายที่ไหล คือเหมือนมันมีอะไรบางอย่างหลุดออกมาด้วย (เราเลยเดาเองว่า น้องคงไม่อยู่กับเราแล้ว และเราก้อไม่ได้ไปหาหมออีกเลย) จนผ่านไป 1 อาทิตย์ค่ะ เรามีอะไรกับแฟน 2 ครั้ง และมาวันนี้ ก้อผ่านมา1อาทิตย์แล้วค่ะ เราลองซื้อที่ตรวจมาลองตรวจ ผลว่าขึ้น 2 ขีด คือเรากะแฟนก้องงมาก ว่าทำไมยังขึ้น 2 ขีดอยู่ ? (ในใจก้อแอบดีใจนะคะ) เลยสงสัยว่าท้องหรือไม่?? ใครเคยมีประสบการณ์แบบเรามั๊ยคะ ผลออกมาเป็นยังไง?? แล้วแบบนี้มีโอกาสที่จะท้องหรือปล่าว?? งงมากค่ะตอนนี้ ?

มีโอกาสที่จะท้องอยู่มั๊ยคะแบบนี้??
2 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอนะคะ