วันนี้มีเรื่องปรึกษาแม่ๆค่ะ

คือช่วงนี้แพ้ท้องอยู่ค่ะ กินข้าวไม่ตรงเวลาเลย ยาทานบ้างไม่ทานบ้าง ขี้เกียจทำนู่นทำนี่ ไม่อจากขยับตัวไปไหนเลยค่ะ ช่วงนี้ขี้เกียจอาบน้ำด้วยค่ะ อย่างงี้เรื่องปกติใช่ไหมค่ะ ท้องแรกนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่เรื่องขี้เกียจนี่คงแล้วแต่บุคคล