มีใครท้องแต่ยังขับมอเตอร์ไซค์บ้างมั้ยคะ

คือช่วงนี้ยังต้องไปเรียนอยู่ค่ะ การเดินทางคือต้องขับมอเตอร์ไซค์ไปทุกวันเลย ไม่มีคนไปส่งแฟนก็ต้องไปทำงาน มันจะเป็นอันตรายมากมั้ยคะ พยายามขับไปช้าๆตลอดทางเลยค่ะแล้วก็พยายามหลบหลุม ขับชิดซ้ายตลอดทางเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีคก็ยังขับไปทำงานเองวันละ20กิโลกว่าทุกวันค่ะ ระวังเยอะๆหน่อย

5y ago

ค่า ขอบคุณค่ะ🙏😄