มีคุณแม่คนไหนกินโปรตีนชงๆ บ้างมั้ยคะ

คือช่วงนี้มีคลื่นไส้ กินโปรตีนไม่ค่อยได้ เลยคิดว่าถ้ากินแบบชงกับน้ำผลไม้ เราน่าจะไหว เลยมาดูว่ามีคุณแม่คนไหนทานบ้างคะของ amway

มีคุณแม่คนไหนกินโปรตีนชงๆ บ้างมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะคุณแม่น่าจะปลอดภัยสุด

2y ago

ขอบคุณค่ะ คิดว่ารอบหน้าเจอคุณหมอจะถามเหมือนกัน ช่วงนี้แพ้ท้อง หวังว่าจะดีขึ้นเร็วๆ ก็พยายามกินสิ่งที่กินได้อยู่