เครียดมากค่ะตอนนี้

คือช่วง2-3เดือนแรก เราติดโควิดค่ะ แม่เราก็ยังไม่ทราบว่าเราท้อง แต่ท่านก็สงสัยอยู่บ้าง แม่ท่านก็ต้มฟ้าทะลายโจรให้เรากินค่ะ เราก็กินไป โดยที่ไม่ได้หาข้อมูลว่ามันอันตรายกับลูกในท้องหรือไม่ แต่พอเห็นในอินเตอร์เน็ตพบว่าคนท้องไม่สามารถกินฟ้าทะลายโจรได้ เราก็เริ่มหาข้อมูล ซึ่งมันจริงค่ะ ตอนนี้17วีคแล้ว เราก็ไปฝากครรภ์มาแต่ยังไม่ได้อัลตราซาวด์เลย ตอนนี้กังวลมากค่ะว่าลูกในท้องจะพิการไหม เครียดมากนอนไม่หลับเลยค่ะ กลัวลูกเราจะไม่สมบูรณ์มากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องกินฟ้าทะลายโจรไม่ได้จริงๆค่ะ รอผลตรวจก่อนนะคะ บอกหมอด้วยค่ะว่ากินไป