ตั้งท้อง 23+5D ปวดบริเวณท้องน้อยข้างซ้าย

คือจะปวดบริเวณท้องน้อยข้างซ้ายค่ะ เจ็บจี๊ดแต่ไม่มากนะคะ สักพักก็หายแต่เป็นๆ หายๆ รู้สึกว่ามีอาการท้องแข็งด้วย(แต่ไม่รู้ว่าใช่อาการท้องแข็งไหม) บางครั้งก็มีอาการเหมือนปวดท้องประจำเดือนด้วยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ เค้าไม่รู้ว่าปวดท้องแบบไหนควรไปหาหมอ งื้ออออ ไม่มีเลือดออกนะคะ น้องดิ้นปกติค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เราน้องตัวใหญ่ น้องเริ่มกลับหัวเริ่มขยับลงจะเจ็บตรงนั้นค่ะ เค้าไปทับจนกระเพาะปัสสาวะอักเสบ แต่ไม่อันตรายค่ะ ถ้าน้องดิ้นแปลกๆหรือไม่ดิ้น หรือแม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊😊