น้ำหนักลงอย่างเดียว

คือจะบอกว่าตอนก่อนท้องน้ำหนักเยอะมากพุ่งไปที่98 ตอนที่รู้ว่าท้องก็ปาเข้าไป3เดือนชั่งน้ำหนักเหลือ94.7 เมื่อวาน19w3วัน น้ำหนักลงเหลือ92.6 #ไม่แพ้ท้องกินอย่างเดียวกินได้ทุกอย่างแต่ทำไมลดตลอด แบบนี้ปกติหรือผิดปกติคะ#ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ขณะตั้งครรภ์ไม่ควรให้น้ำหนัดลดคะ

4y ago

ถ้าลูกน้อยในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ok แล้วค้า