สอบภาม

คือคุณแม่คลอดน้องได้2เดือน18วัน คลอดเอง และมีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนหมด ฉีดยาคุม แต่ต้องรอ7วันยาออกฤทธิ์ อยากทราบว่าภายใน7วันนี้จะสามารถตั้งครรภ์ได้ไหมคะ #ไม่ได้ป้องกันเลยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะเพราะพึ่งหมดประจำเดือนภายใน7วันไม่ท้อง

ได้ค่ะ