ปั๊มนม นานไปน้ำนมจะหด หรือหายไหมค่ะ

คือคุณแม่ หัวนมข้างหนึ่งปากปลิง อีกข้างหัวนมสั้น น้องเข้าเต้ายากค่ะ เลยปั๊มออกมาให้น้องทาน อยากทราบว่านานไปน้ำนมแม่ตจะหายไหมค่ะ มีคนบอกว่า ท่าลูกไม่ดูดเต้าน้ำนมจะน้อยลง ขอความคิดเห็นหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ยิ่งปั้มบ่อยๆ นมยิ่งมา