อยากทราบว่ามีคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

คือคลอดลูกได้ 23วันคะแต่มีอาการแบบเบื่อกับข้าวไปเลยแต่กินได้แต่พวกขนมปังนมเห็นมีแต่บ้านอื่นเขาคลอดลูกแล้วกินเก่งกันอยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติหรอกค่ะ​แม่ แต่เราต้องฝืนกิน​ เพื่อลูกนะคะ