ใครมีประสบการ์ณตกเลือดไหมค่ะ ช่วยดูหน่อย

คือคลอดลูกคนที่ 2 ได้ 10 วันแล้วค่ะ พอดีลูกฉี่ตอนตี 4 เลยลุกมาเปลื่ยนผ้าอ้อมให้ลูกอยู่ดีๆรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกจากช่องคลอด ตกใจมากเลยรีบวิ่งไปห้องน้ำ เจอก้อนเลือดชิ้นใหญ่ไหลออกมา แต่เลือดไม่ไหลพุ่งออกมานะคะ มีแค่ก้อนเลือด แล้วเลือดก็ไหลลงขานิดหน่อย หลังจากนั้นก็เริ่มปวดท้องน้อยเลยค่ะ แต่ไม่ได้ปวดมากพอทนได้ แต่รู้สึกเจ็บนิดหน่อยตรงช่องคลอด แบบนี้คืออาการตกเลือดหลังคลอดไหมค่ะ เพราะตอนอยู่โรงบาลหลังจากคลอดน้อง เดินไปหวีผมตรงห้องน้ำแล้วอยู่ดีๆเลือดพุ่งออกมา แบบเต็มพื้นไหลนองเต็มขาเลย แต่พยาบาลเขาก็ไม่ตกใจอะไร บอกแค่ว่าเราไม่คลึงท้องเลยเป็นแบบนี้ แต่เลือดพุ่งแค่ครั้งเดียวค่ะหลังจากนั้นก็ปกติ แต่ที่กล่าวข้างต้นไปคือต้องไปโรงบาลเลยไหมค่ะ เพราะกลัวจะตกเลือดเหมือนตอนอยู่โรงบาลอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครมีประสบการ์ณตกเลือดไหมค่ะ ช่วยดูหน่อย
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ