มีเเม่คนไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ

คือคลอดมาได้23วันเเล้วยังปวดเเผลฝีเย็บมีติ่งเนื้อเล็กๆยื่นออกมาที่ข้างล่างแผลฝีเย็บปกติไหมคะกว่าจะหายอีกนานไหม##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดน้องได้1เดือน 25วัน ยังรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ บางครั้งที่แผล อยู่เหมือนกันค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่อย่ายกของหนัก ทำความสะอาดดีๆ