ส่วนใหญ่แล้วคุณแม่โดนหมอกระตุ้นมดลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

คือของหนูถ้าวันที่ 10/9/62 ถ้ายังไม่คลอด หมอจะนัดกระตุ้นมดลูกคะ กังวลค่ะ อยากทราบว่าถ้ากระตุ้นส่วนใหญ่แล้วจะคลอดเลยมั้ยคะ หรือแค่กระตุ้นแต่ไม่คลอดคะ #ตอนนี้อายุครรภ์ 38+6 วันคะ????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้40+3ก็ยังไม่คลอดหมอเลยนัดไปกระตุ้นปากมดลูก พอตกเย็นมาปวดท้องคลอดเลยค่ะ.😂

5y ago

ดีจัง😊😊😊😊 ขอบคุณสำหรับแชร์ประสบการณ์คะ😄😄😄