ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ 12 w

คือก่อนไปซาวครั้งเเรกมีเลือดออกนิดเดียว หมอบอกเป็นเเท้บนคุกคาม เเต่น้องหัวใจเต้นเเล้ว เลือดก็ไม่มีออกอีกเลย ซาวครั้งที่2ก็หัวใจเต้นอยู่ เเต่พอเห็นคริปพวกเด็กหยุดเจริญเติบโตกับหยุดหายใจ เครียดค่ะ อยากไปซาวอีก เเต่หมอนัดอีกทีเป็นเดือนๆ เเล้วลูกหนูจะเป็นอะไรมั้ยคะ มีอาการคนท้องปกติค่ะ คลื่นไส้ เวียนหัว คัดเต้านมบางที ไม่ปวดหน่วงอะไร กังวลมากค่ะเเม่ๆ #ช่วยตอบหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะคุณแม่#ท้อง12วีค

1 ตอบกลับ

หัวใจเต้นแล้ว และจะผ่าน 12 วีคแล้ว โอกาสที่น้องจะหยุดการเจริญเติบโตน้อยมากๆค่ะ ไม่ต้องเครียด ดูแลตัวเองดีๆค่ะ