อยากสอบถามคะ

คือก่อนท้องหน้าอิ่มมาก แต่พอท้องเข้าไตรมท้องสอง โดนเพื่อนทักมาถ้าไม่ท้องคิดว่าเหมือนคนติดยาเพราะหน้าเดฟมากแต่ลูกในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์มาตรฐานกำหนด อยากจะถามแม่ๆว่ามีใครเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสอง

อยากสอบถามคะ
1 ตอบกลับ

มีค่ะ เปนตั้งแต่ช่วง2-3เดือนเลย ผอมมากกก ผอมจน ไม่ต้องไปโบ หน้าเรียวเหมือนผ่านแอพเลย ในรุปคือเริ่มระยะที่2 ดูมีแก้มมากกว่าตอนท้องช่วงแรกๆอีกค่ะ