แม่คนไหนฉีดวัคซีนครบเเล้วภูมิคุ้มกันลดลงบ้างคะ

คือกังวล เราฉีดไฟเซอร์ตอน12weekกับ4วัน เเล้วเข็ม2ฉีดพรุ่งนี้ เมื่อวานซืนไปหาหมอ หมอถามทำไมรีบฉีดจัง เดี๋ยว6เดือน ภูมิคุ้มกันก็ลดลง คือเราอยู่ที่เสี่ยง เเฟนก็กลัวโควิด เลยรีบฉีดค่ะ แล้วภูมิคุ้มกันลด ตอนคลอดจะอันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 1 พ.ค.65 ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

1 ตอบกลับ

ไม่ลดจ้าปกติจ้า

3y ago

สบายใจขึ้นเยอะลเยค่ะ