กินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหม

คือ เราเห็นช่องนึงกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ แต่เค้าท้องอยู่ แล้วเกิดข้อสงสัยว่ากินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหม บางคนบอกกินได้ บางคนบอกกินไม่ได้ ไปถามหมอเค้าบอกกินได้ แต่ในปริมาณที่พอดี ไม่ควรกินเยอะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ หมอที่เราฝากไม่แนะนำให้กินเลยเพราะมันขับเลือดขับลมเลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ