สอบถามแม่ๆค่ะ คือ ประจำเดือนมาวันแรก 4 พ.ค แล้วตอนนี้ แม่ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์พอดี แม่นับไป

คือ เป๊ะ กับวันที่ 4 พอดี แบบนี้ แม่มี วันที่ 4 หรือ มีก่อนวันที่ 4 ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังประจำเดือนหมดค่า

2y ago

คือ คุณแม่ ปกติ จะมีตอนไหนคะ ขออนุญาตถาม แม่ งง มาก ค่ะ