ช่วยบอกอาการคนท้องหน่อยคะ❤️

คือ เดือนกุมภา ปจด. ไม่มา ทั้งเดือน ปกติเป็นคน ปจด. มาทุกเดือนคะ เเล้วคัดหน้าอกเหมือนจะเป็นประจำเดือน เเต่ ปจด.ไม่มา เวียนหัว เหมือนเมารถพะอืดพะอม เเต่ไม่อาเจียนนะคะ ปวดท้องน้อย ทั้งเดือนกุมภา เลนคะ เเล้วมา 2 มีนา นี้ มีเลือดไม่เข้มคะ ออกติด กกน. #แบบนี้ท้องไหมคะ เพลียตามร่างกาย ช่วงประจำเดือนไม่ม่

1 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยคะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นขีดเดียว อีก2วันจะตรวจใหม่ลุ้นมากคะ อยากมีน้อง