คือ อยากทราบว่า มีโอกาศตั้งครรภ์สุงมั้ยค่ะ

คือ..หลังรอบเดือนมามีเพศสัมพันแล้วไม่ได้กินยาคุม เลยมาสักประมาน1อาทิตย์ถึงได้กินยาคุมแบบ21เมด....ปกติรอบเดือนมาทุกๆวันที่27เดือน แต่เดือนที่ผ่านมา รอบเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ เพื่อความแน่ใจ