ใช่อาการกรดไหลย้อนไหม เวียนหัวมาก กินยาผิด

คือ หนูเผลอกินยาตัวนี้ตอนเย็น ปกติให้กินตอนเช้า หนูลืมอ่านน่าซองยาเพราะง่วงมาก แล้วตอนนี้ แสบหน้าอก กินไรไม่ได้เหมือนแพ้ท้อง จะอ้วกก็อ้วกไม่ออก จุกน่าอกไปหมดเลยค่ะ เวียนหัวมาก แบบนี้อันตรายใช่ไหมคะ หรือเป็นแบบนี้คืออาการข้างเคียงแต่ไม่ถึงอันตรายคะ ฝากถามผู้รู้หน่อยนะคะ ถ้าหากอันตราย จะรีบไปพบแพทย์ค่ะ ตอนนี้อาการเวียนหัวหนักมาก แต่ลูกดิ้นแรงตลอดเวลาเลยค่ะ

160 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวกับยาน่ะค่ะ น่าจะเป็นอาการของตัวแม่เอง เป็นเหมือนกันค่ะ จุกน่าอกบ้างบางครั้งยังอ้วกยังเวียนหัว เพราะแพ้ท้องอ้ะค่ะ

บ้านนี้หมอสั่งกินหลังอาหารเย็น แต่ชอบลืมบ่อยบางทีก็เข้านอนแล้วขี้เกียจลุกมากินบ้าง ส่วนมากเลยกินหลังอาหารเช้าทุกวันเลยจ้า

ตอนนี้7เดือนแล้วกินตอนเย็นตลอดเลยจ้า ยาตัวนี้เรากินแค่วันละครั้งกินตอนไหนก็ได้ค่ะแต่ที่ส่วนใหญ่ให้กินเช้าเพื่อกันลืมจ้า

เป็นอาการข้างเคียงค่ะแม่ ถ้ากินไม่ได้ไม่เป็นไรค่ะหมอบอกมาอีกที แต่แม่บ้านนี้กินได้ไม่มีอาการข้างเคียงเลยกินทุกเช้าค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับกินผิดเวลานะเพราะยาตัวนี้เท่านี้เห็นบางคนก็กินเช้าบางคนก็กินเย็นแล้วแต่หมอสั่งแล้วแต่แม่สะดวกด้วย

น่าจะเกิกจากการแพ้ท้องนะคะ ก่อนหน้านี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ไม่เป็นละค่ะ แค่อย่าทานร่วมกับแคลเซียมหรือนมพอค่ะ 😅

บ้านนี้ที่แรกหมอบอกว่าไห้กินตอนเช้าค่ะ เราก้เลยถามหมอว่ากินก่อนนอนได้มั่ยหมอบอกว่าได้ ยาตัวนี้กินแร้วรู้สึกง่วงค่ะ

แม่บ้านนี้กินตอนเช้าม่ด้ายค่ะเวียนหัวอ๊วกตลอด เรยเปลี่ยนมากินก่อนนอน ค่ะ ก้อมีเวียนหัวยุบ้างค่ะแต่ม่อ๊วกแร้ว

กินได้นะคะ บ้านนี้กินตอนเช้าแพ้ค่ะเลยต้องเปลี่ยนเวลากินเย็นค่ะ ตอนนี้ช่วงเย็นไม่ค่อยว่างเลยกินก่อนนอนค่ะ

กินได้ตลอดนะบางคนให้กินตอนเย้นบางคนให้กินตอนเช้าอาการจุกหน้าอกคือกรดไหลย้อนค่า ลองหาข้อมูลมาอ่านดูนะคะ