คลอดใหม่ๆ ห้ามดื่มน้ำเย็น จริงมั้ยคะ

คือ ยังไม่คลอดนะคะ แม่บอกว่าห้ามดื่มเลย เพราะน้ำนมจะไม่ออก และให้ทานแต่ของอุ่นๆ แต่เป็นคนที่ชอบกินน้ำเย็นและของเย็นๆมากๆ รบกวนสอบถามค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ห้ามแค่แอลกอฮอล์ ของหมักดอง ของดิบ นะคะ