สอบถามหน่อยค่ะ

คือ พึ่งมารู้ว่าตัวเองท้อง แต่ก่อนน่านี้พึ่งกิน กลูต้าไป จะมีผลกระทบมั้ยคะกังวลค่ะ กลัว เด็กในท้องเป็นอะไรมากกว่านี้ค่ะกลัวเกิดมาแล้วมีผลข้างเคียง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอค่ะแม่อย่าลืมแจ้งหมอด้วยนะคะ