แม่ๆที่รู้ช่วยบอกทีนะคะ

คือ... น้องมีอะไรไม่รู้ในปากคะ ขาวๆ อยากรุ้ว่าเป็นอะไร มีลูกแม่ๆท่านใหนเคยเป็นบ้างค่ะช่วยตอบทีนะคะ น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆที่รู้ช่วยบอกทีนะคะ
1 ตอบกลับ

ได้เช็ดทำความสะอาดปากให้น้องไหมคะ

9mo ago

ต้องเช็กทำความสะอาดให้น้องทุกวัน คะ ถ้าไม่เช็ดจะทำให้เป็นเชื้อรา เหมือนที่เราต้องแปรงฟันทุกวัน