สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

คือ... ตอนนี้ หนู38+5w.แล้วค่ะ ยังไม่ถึงกำหนดคลอด ปกติ กำหนดคลอดวันที่ 04/12 แต่เพิ่งไปตามนัดหมอมา หมอบอกว่า หัวใจเด็กเต้นเร็วกว่าปกติ นิดหน่อย หมอก้อเลย นัดคลอดวันที่ 28/11 นี้เลย แต่หมอบอกว่า คลอดธรรมชาติ น่ะค่ะ คืออยากทราบว่า เราไม่เจ็บไม่อะไรนี้ ถ้าเราไปตามนัดหมอ หมอจะทำยังใง กับเราบางค่ะ แอบกลัว 5555. พอจะมีแม่ๆท่านใหนทราบบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาจะกระตุ้นและอาจใช้ยาเร่งคลอดคะ แต่ใดๆห้อตามอยุ่ที่การประเมินของหมอ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่...