คุนแม่ท่านไหนเปนหรือมีการแบบนี้บ้างคะ

คือ ตกขาวเป็นสีน้ำตาลติดกันหลายวัน ปวดท้องร่วมด้วยบางครั้ง อ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ? ถ้ายังอยู่ในช่วงไตรมาสแรกอาจมีภาวะเสี่ยงแท้ง ตกขาวสีน้ำตาลคือมีเลือดปนนะคะ ควรไปพบแพทย์ค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ ไม่ปกติ เสี่ยงมีเลือดปน