กำหนดคลอด!!!

คือ งง กะกำหนดคลอดอะค่ะ ต้องนับตัวไหน? คือในใบซาวด์ กำหนดคลอด 9 มีนาคม 63 แต่ในสมุดสีชมพู 19 กุมภา 63 อายุครรภ์ตอนนี้ 32 w 4 d คือไม่รู้จะนับอันไหนดีคะ แต่ถามหมอให้เรานับ ตามใบที่ซาวด์มา แต่ถ้านับไป มันก็ปาเข้า 10เดือนกว่า ตอนนี้คือ งงไปหมดแล้วคะ วัดมดลูกก็ตรงกะ 32 w คะ เลยไม่รู้จะนับแบบไหนอ่ะค่ะ (ท้องแรก)

2 ตอบกลับ

เอาตามที่หมอเขียนให้ค่ะ ใบซาวด์ไม่ตรงสักครั้งหรอกค่ะ