ลูกหายใจเร็วและมีภาวะเกร็ดน้ำตาลในเลือกต่ำ

คือ กำหนดคลอดเอา11ตุลา คลอดง่ายมากเลยคะ แต่มีภาวะหายใจเร็วและเกร็ดน้ำตาในเลือกต่ำมีใครเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ เคลียดมากเลยคะ 😞😞😞😞😞😞#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

📌