ความรู้สึกเวลาลูกดิ้นเป็นยังไงกันคะ 18 สัปดาห์

คือ 2-3 วันมานี้เรารู้สึกเหมือนน้องดิ้นบ่อยจนรุ้สึกได้ชัดแต่ไม่เคยรุ้สึกขนาดนี้มาก่อนจะเป้นลูกๆก้อนๆใต้สะดือปวดๆหน่อยละหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลคะ แต่เราอยากรู้ว่าเวลาน้องดิ้นๆรู้สึกปวดๆเหมือนเราไหม