มีวิธี ไหน ที่ทำให้ตัวเองเด็ดขาด กับการ อั้นฉี่ไหมค้ะ

คือ เวลา นอนหลับ แล้วปวดคือ ขี้เกียจลุก ก้หลับต่อไปเฉยๆ ซะงั้น ตอนยังไม่ท้อง เคยอั้นฉี่ จน กระเพาะปัสสาวะอีกเสพ ฉี่เป็นเลือด เลย แต่ไม่ว่าจะ เคยทรมานแบบนั้นมา มันก้แก้ นิสัย นี้ ไม่หายสักที ท้องได้ 2 เดือนละค้ะ แล้ว ปวดฉี่บ่อยมาก อั้นมากๆ กลัว ลูกจะเป็นอะไร ไป ใครมีวิธี บ้าง รึ ด่า ว่าเราก้ได้ค้ะ เผื่อจะสำนึกสักที ?????

13 ตอบกลับ

ไม่อั้นดีกว่าค่ะ. เสี่ยงเป็นนิ่วด้วย

อั้นฉี่ไม่ดีน่ะค่ะ อย่าอั้นเรยค่ะ

6y ago

คอมเม้นนี่น่ากลัว 😂😂😂 ไม่อั้นแล้ว

ระวังติดเชื้อจนแท้งนะคะ

6y ago

คอมเม้นนี่น่ากลัว 😂😂😂 ไม่อั้นแล้ว