ฝันแบบนี้จะมีข่าวดีมั้ยคะแบบนี่แม่ๆช่วยมาตอบหน่อยจ้า

คืนแรกฝันว่าพ่อเอาพระเลี่ยมทองมาให้ แล้วเราก็เอาแหวนแต่งงานไปทำต่อมาอีกคืนเราฝันว่าเราใส่แหวนเพชรไปโชว์เพื่อนๆในฝันคือมีความสุขมากแบบนี้จะมีข่าวดีมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สงสัยจะได้ลูกชายค่ะ