สอบถามค่ะลูกคนแรกเลยไม่ค่อยกล้าตัดสิ้นใจ

คิ้วเด็กต้องเขียนตอนกี่เดือนค่ะ กลัวคิ้วลูกไม่สวยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะลูกคนแรกเลยไม่ค่อยกล้าตัดสิ้นใจ
1 ตอบกลับ

เขียนได้เลยค่ะ บางคนแพ้อัญชันนะคะ บ้านนี้เขียนแล้วแพ้

4y ago

เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะ