อยากได้ชื่อเล่นลูก​ พ.​ เด็กผู้ชาย

คิดๆแล้วอยากตั้งชื่อเล่นลูกด้วย​ พ.​ เหมือนพี่ๆเขา​ แต่คิดไม่ออกว่าจะเอาชื่ออะไร​ ช่วยคิดหรือออกความเห็นหน่อยค่ะ​ พี่ชายชื่อ​ พร้อม​ พี่สาวชื่อ​ พรรษา​ ตอนนี้ตัวน้องชื่อโดม​ พ่อเขาตั้งให้

28 ตอบกลับ

น้องพีคะ

พริ้นซ์

เพลิน

พีช

พีท

พนา

พอช