อย่าไปเชื่อหมอมันมาก

คิดไงกับคำพูดนี้คะ​ บ้านนี้เขาบแกให้ป้อนกล้วย​ เอาผ้าอ้อมเปียกเยี่ยวเช็ดลิ้น​ ให้กินน้ำ​ เอาใส่กระด้งร่อนเพื่อไม่ให้ผวา​ แต่ดีที่ว่าเลี้ยงคนละบ้านนานๆแม่แฟนจะมาค่ะ​ เขาบอกให้เราทำแต่เราไม่ทำ​

อย่าไปเชื่อหมอมันมาก
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ. แต่บ้านนี่แม่เรามาบอกให้ทำ แต่เราไม่ทำ เลี้ยงตามหมอจ้าบ้านนี้. ทุกวันนี้ยังทะเลาะกันอยู่เลย5555

4y ago

555ดีแล้ว​ค่ะ​ บ้านนี้ไม่ไว้ใจเลยเดี๋ยวให้น้ำบ้างให้กล้วยบ้าง​ อิแม่โมโห😂