ผ่าคลอด

คิดว่าเราอคติไปมั้ยคะ เราผ่าคลอด ขอหมอซาวน์ดูน้ำหนักตัวลูกก่อนผ่า เพราะซาวน์ล่าสุดตอน 6 เดือน เราอยากรู้ว่าน้ำหนักเค้าดีมั้ย ถ้ายังน้อยอยู่จะได้เลื่อนวันผ่าไปอีก เพราะผ่าตอน38 week มันเลื่อนได้ ไม่อยากให้น้องอบ แต่หมอไม่ซาวน์ ไม่ดูน้ำหนัก ไม่อะไรเลย เรากลัวน้องออกมาต้องอบ ซึ่งค่าอบที่นี่คิดวันละ 16000 เราเลยสงสัยว่า เค้าอยากให้อบรึเปล่าจะได้ได้เงินเยอะๆ ถึงไม่ยอมดูน้ำหนักให้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ล่าสุดที่รพ.ที่ฝากครรภ์ก็6เดือนค่ะแม่ ยันคลอดหมอแค่กะประมาณการน้ำหนักจากการวัดยอดมดลูกค่ะ แต่แม่อยากเห็นน้องกับอยากรู้น้ำหนักจึงไปซาวน์4มิติที่คลีนิคเองค่ะแม่