ขอคำปรึกษาเรื่องการซื้อผ้าอ้อม (สาลู) หน่อยค่ะ

คิดว่าอยากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ช่วยสามีจะงดใช้แพมเพิสแล้วหันมา ใช้ผ้าอ้อมแทนควรจะซื้อผ้าสาลูกี่ผืนดีคะ แม่ๆท่านใดที่ท้อง 2 แล้วบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ผ้าสาลู2โหลค่ะบ้านนี้

5y ago

ขอบคุณค่ะ