..

คิดว่าจะรอดสุดท้ายก็แตก 555555555555555 #ของแม่ๆ แตกบางไหมค้าาาาา

..
116 ตอบกลับ

แตกตรงสะโพกตั้งแต่ครรภ์​แรกจ้า

บ้านนี้สามเดือน ต้นขาแตกละค่ะ 😭

ท้องไม่แตก แต่ขาและก้นแตกค่าาา

ท้องมาแตกตอนใกล้จะคลอดค่ะ🤣 38+3W

35+4 ลุ้นเหมือนกันค่ะจะรอดมั้ย🤣

พุงยังไม่แตกค่ะ แต่นมแตกแล้ว 555555

4y ago

ทางนี้นมก็ไม่เหลือค้าาาา555555

แตกเหมือนกันเลยใกล้คลอดแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ แตกตอน 37 วีค😂

แตกจ้า มาแตกตอน2เดือนสุดท้าย

ท้องไม่แตก แตกก้นกับหน้าอก555