..

คิดว่าจะรอดสุดท้ายก็แตก 555555555555555 #ของแม่ๆ แตกบางไหมค้าาาาา

..
116 ตอบกลับ

28w ท้องไม่แตกแต่ก้นและขาแตก🤦🤦

4y ago

ยังดีกว่าท้องแตกน้าค้าาาาาา

บ้านนี้ยังรอดอยู่ค่ะ ลุ้นน 😂

4y ago

บ้านนี้รอดค่ะ9เดือนแล้ว😍😍

เปนเท่าๆกันเลยจ้า..ไม่รอด55++

ตอนนี้แตกที่นมกับสะโพกคะ

แตกค่ะ 😂😂😂 อยากจะร้องไห้

แตก7เดือนครึ่ง ไม่รอดค่า555

เข้าเดือนที่ 9 แล้วยังรอดค่ะ

4y ago

ขออนุญาติอิจฉาได้ไหมค้าาาาาาา555555555

นึกว่าจะรอด แตกเอาตอน35w 😅

33w ยังรอดอยู่ค่ะ ลุ้นต่อไป 55555

4y ago

มีความลุ้นไปอีก 5555555555

มาแตกตอนเหลือ2อาทิดจ้า🤣