..

คิดว่าจะรอดสุดท้ายก็แตก 555555555555555 #ของแม่ๆ แตกบางไหมค้าาาาา

..
116 ตอบกลับ

35+5​ ยังไม่เเตก​ ทาน้ำมันมะพร้าวทุกวัน​ แต่ใจแอบกัวไม่รอด

เริมแตกตอน 7 เดือนคะ ตกใจเหมือนกัน ตอนนี้เริ่มเห็นชัดคะ

บ้านนี้คิดว่ารอด ไม่รอดเหมือนกันจ้าา มาแตกตอน 30w.😂😂😂

แตกตอน7เดือนค่ะทาครีมก็เอาไม่อยู่ สะโพก ท้อง ต้นขา😭😭

บ้านนี้7เดือนยังไม่เเตกแต่ไม่เเน่ค่ะเตรียมใจเเล้ว55

บ้านนี้ท้องไม่ลายค่ะ ไปลายตรงแก้มก้นกับด้านในขา😣

เหมือนกันเลยค่ะ คิดว่าจะรอด มาแตกตอน8เดือนค่ะ 😄😄😄

แตกค่ะแม่ มาแตกเดือนที่7 ตอนนี้8เดือนแล้วยิ่งหนัก

แตกเหมือนกันเลยค่ะ ไปไม่รอดมาแตกเอาตอนแปดเดือน

บ้านนี้8 เดือนแล้วค่ะ มีแต่รอยแตกขาวๆบางๆนิดหน่อย

4y ago

บำรุงไปเรื่อยๆนะคุณแม่ จะได้จางลง