..

คิดว่าจะรอดสุดท้ายก็แตก 555555555555555 #ของแม่ๆ แตกบางไหมค้าาาาา

..
116 ตอบกลับ

แตกค้ะ. แต่ไม่เยอะ. แม่กลัวเลยชะโลมออยเลยค้ะ

33 วีคยังไม่แตกจ้า แอบกลัวๆ ลุ้นอยู่เหมือนกัน😅😅

แตกเหมือนกันนะ บ้านนี้ยิ่งน่าอกแตกขาแตกดูดลาย 😂

4y ago

ไม่ต่างกันเลยค้าาาา555555

24วีคยังใม่แตกเรยจ้า กลัวมาแตกใกล้คลอดนี่สิ 🤣

บ้านนี้ท้องไม่แตกแต่สะโพกเริ่มแตกแล้วค่ะ😭

บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะ แต่ไปแตกที่ก้นแทน

34+1 ยังแอบลุ้นๆจะแตกใหมตอนนี้โบกครีมวนใปค่ะ🤣

4y ago

จิงค่ะแม่5555

ยังไม่แตกจ้าลุ้นๆอยู่ แต่ไม่คันท้องเลย 35+1

บ้านนี้ 30w ยังไม่แตก แต่คราบดำรอบสะดือมาเต็ม

4y ago

ลุ้นๆ กันต่อไปค้าบ

คิดว่าจะรอดเหมือนกัน. แตกช่วง8เดือนจ้าา