คิดถึงลูก

คิดถึงลูกมากเลยค่ะ คลอดก่อนกำหนด คลอดตอน 32 W เรากลับบ้านแล้วแต่ลูกยังคงอยู่โรงพยาบาล ก้มดูพุงตัวเองลูกก็ออกมาแล้วนิแล้วทำไมยังไม่ได้อยู่ในอ้อมกอดเรา

37 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรง แล้วได้กลับบ้านไวๆนะคะคุณแม่

ไม่เปนไรคะคุณแม่เดี๋ยวก่ได้กอดแล้วสู้สู้คะ

สู้ๆนะค่ะคุนแม่ ของให้น้องแข็งแรงหายใวๆๆ✌✌

เป็นกำลังใจให้เด็กๆแข็งแรงในเร็ววันจ๊า

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวช่วงเวลานี้ก็ผ่านไปคะ 💪

ขอให้น้องเเข็งแรงๆได้กลับบ้านไวๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงส่งกำลังใจให้นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ แม่สู้ๆ

อาการเป็นยังไงค่ะบอกหน่อย

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻💐